ATTi - Tham gia Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2015 (ICS 2015)

18 tháng 9 2015

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

ATTi - Ngày 10 tháng 9 năm 2015, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE), Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2015 (ICS 2015), Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 6 tại Hà Nội (SIE 2015), Triển lãm quốc tế lần thứ 7 về Máy móc và Công nghệ cho ngành công nghiệp chế tạo và hỗ trợ (VME 2015) đã chính thức khai mạc.

Triển lãm có sự tham gia của 57 doanh nghiệp (DN) sản xuất phụ tùng linh kiện đến từ Nhật Bản và 44 DN sản xuất Việt Nam tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Công ty ATTi đã tham gia tại gian hàng J-12 nằm trong khu vực Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2015 (ICS 2015), tại đây ATTi đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đúc đạt tiêu chuẩn quốc tế đã và đang được xuất tới các nước Mỹ, Canada và thị trường tại nước Ý từ công nghệ đúc mẫu chảy, công nghệ đúc mẫu cháy và công nghệ đúc bằng khuôn cát.

Phóng sự triển lãm trên kênh truyền hình VTC1.

Bản tin thời sự ngày 11/9/2015 trên truyền hình HanoiTV.

Bản tin thời sự ngày 12/9/2015 trên truyền hình VTV1.

Triển lãm do Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương), Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư thương mại và Du lịch Hà Nội và Công ty Reed Tradex (Thái-lan) tổ chức.

Ông Soichi Yoshimura, Phó Chủ tịch điều hành JETRO chia sẻ, trong bảy năm qua, JETRO đã liên tục tổ chức các triển lãm thường niên và luân phiên tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mục tiêu của triển lãm là tiếp tục hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam và thúc đẩy việc kết nối kinh doanh giữa các nhà cung cấp phụ tùng tiềm năng của Việt Nam với các nhà sản xuất Nhật Bản.

Ông Soichi Yoshimura, Phó Chủ tịch điều hành JETRO chia sẻ.

Triển lãm đã diễn ra từ ngày 10-9 đến 12-9 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE), số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Ông Katsuro Nagai, Công sứ Kinh tế - Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cho biết: "Việc thúc đẩy các ngành công nghiệp hỗ trợ được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu cảu Chính phủ Việt Nam. Hiện nay có khoảng 1.500 DN Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam. Mặc dù gần một nửa trong số đó thuộc lĩnh vực sản xuất, song tỷ lệ sản phẩm nội dịa hóa mà những công ty Nhật Bản này thu mua chỉ đạt 33%. Ngoài ra, hầu hết những sản phẩm nội địa này được cung cấp bởi các DN Nhật Bản tại Việt Nam. Điều này cho thấy giao thương giữa các DN Việt Nam và Nhật Bản còn rất hạn chế và cần được phát triển".

Tags

Bình luận