" ATTi luôn luôn nỗ lực  xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt vì một  Việt Nam Tự chủ - Tự lực - Tự cường "Thưa Quí vị !
Chúng tôi, các thành viên của ATTi Jsc, là những người Việt Nam thế hệ trẻ đang nỗ lực học tập và lao động không ngừng vì sự phát triển của bản thân và cộng đồng, để những thành công trong sự nghiệp cá nhân có thể đóng góp một phần nhỏ bé vào cuộc hành trình xây dựng vị thế của đất nước Việt Nam. Chúng tôi, những người Việt Nam cùng sát cánh bên nhau dưới một mái nhà ATTi.,Jsc với chung một mong muốn, một khát vọng, đó là "Nỗ lực san phẳng khoảng cách kĩ thuật công nghệ giữa Việt Nam và các nước trong khu vực”. Đây cũng là mong muốn lớn nhất của hàng triệu người Việt đang nỗ lực xây dựng đất nước Việt Nam Tự chủ - Tự lực - Tự cường, cũng như xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt có tính tự tôn, tự cường dân tộc, và hội nhập kinh tế quốc tế.


Việt Nam đã và đang hội nhập toàn diện với AEC - cộng đồng kinh tế ASEAN cũng như hiệp định hợp tác Kinh tế chiến lược Xuyên Thái Bình Dương – TPP. Để đón đầu được những cơ hội mới, đồng thời cũng ứng phó được với những thách thức mới, ATTi  chúng tôi đã lựa chọn con đường không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực về mô hình tổ chức quản lí doanh nghiệp tinh gọn theo chuẩn LEAN phong cách Nhật Bản, đầu tư mạnh mẽ lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ, dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng doanh nghiệp đạt được 4 tiêu chí là sáng tạo, khả năng cạnh tranh, sự khác biệt và phát triển bền vững.

 Tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của một con người, cũng như thanh niên là vốn quí nhất của một đất nước, một dân tộc. Thanh niên với bao ước mơ, hoài bão, bao nhiệt huyết và mong muốn tự khẳng định mình chính là lực lượng nòng cốt, là lực lượng xung kích trong lĩnh vực nghiên cứu, tiếp nhận và chuyển giao khoa học công nghệ ở ATTi chúng tôi. Và thanh niên ATTi luôn luôn tự tin vì đằng sau họ còn có sự giúp đỡ của rất nhiều người Việt cùng chung mong muốn xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

 Với kinh nghiệm của ban lãnh đạo và cùng với sức trẻ và nhiệt huyết của các thành viên công ty ATTi.,Jsc, chúng tôi mong muốn đem hết những hiểu biết và năng lực của mình để đóng góp cho đất nước Việt Nam nói chung và quí khách hàng nói riêng ngày càng phát triển vững mạnh.

Xin chân thành cảm ơn và chúc hợp tác thành công !

 

CEO -  Nguyễn Đào Vinh