Chương trình thực tập "365 NGÀY cùng ATTi"

20 tháng 6 2016

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Với triết lý uống nước nhớ nguồn và thực hiện trách nhiệm xã hội CSR, từ 2016 công ty ATTi có chương trình hỗ trợ đào tạo sinh viên ĐHBKHN, cụ thể như sau:1. Đối tượng : Sinh viên năm thứ 4 ngành Tự động hoá - Đo lường điều khiển của Viện Điện - ĐHBK Hà nội, và mong muốn trở thành cán bộ kinh doanh, cán bộ quản lý trong công ty kinh doanh các sản phẩm kĩ thuật, công nghệ.

2. Năng lực cơ bản : Học lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh có cơ bản, có khát vọng thành công trong cuộc sống, thích trải nghiệm cuộc sống, yêu thích công việc kinh doanh, quản lý.

3. Số lượng : Công ty ATTi không hạn chế số lượng thực tập sinh nếu các sinh viên vượt qua được vòng phỏng vấn.  

4. Hình thức dự tuyển: qua 3 vòng như sau

* Vòng 1 - Sơ tuyển : Gửi hồ sơ qua đường email tới 365p@atti.vn , tiêu đề email là “Dự tuyển chương trình 365 ngày với ATTi”

Hồ sơ vòng 1 gồm :

  - Bài luận viết trong tối đa 2 trang A4  giới thiệu về bản thân, và trả lời câu hỏi “ Vì sao tôi lại muốn làm công việc kinh doanh, quản lý ?”

  - CV ( Lí lịch cá nhân ) theo phong cách viết sáng tạo của bạn, các thông tin giới thiệu về hoạt động tập thể như đoàn, đội, nhóm hoặc các hoạt động đã từng kinh doanh cá nhân của bạn luôn được lưu ý. Thông tin về quan điểm sống, triết lý sống, mục tiêu sống, khát vọng, đam mê, ước mơ của bạn là rất quan trọng để chúng tôi hiểu bạn. Việc thiết kế sáng tạo CV sẽ là điểm cộng rất lớn cho sự lựa chọn của chúng tôi với bạn. Yêu cầu thông tin tối thiểu phải có là về gia đình bạn như họ tên, công việc của bố mẹ, anh chị,các thông tin về quê quán, về quá trình học tập của bạn từ cấp 1 đến nay. Sự kết hợp sơ đồ tư duy vào CV sẽ luôn là tích cực.

Trong email ghi rõ thông tin cá nhân gồm họ tên, email liên lạc chính, số di động ( nếu có ), số điện thoại cố định (nếu có).

Hạn nộp hồ sơ vòng 1 là 5h chiều ngày 11/07/2016, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua email, điện thoại khi mời bạn tới dự vòng 2.

* Vòng 2 ( dự kiến ngày 15-16/7) : Các sinh viên qua vòng 1 sẽ làm các bài test đầu vào tại công ty ATTi, đây là các bài test nhằm phân loại nhân sự phù hợp với công việc kinh doanh, quản lý.

* Vòng 3 ( Dự kiến 30/7 ) : Phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo ATTi - các cựu sinh viên K40 Tự động hoá, và kết quả sẽ thông báo ngay sau phỏng vấn.

5. Chương trình đào tạo “ 365 ngày cùng ATTi" sẽ bắt đầu từ 1/8/2016 và sẽ kết thúc tại 1/8/2017, bạn sẽ học và làm việc tại ATTi, thời lượng đào tạo và làm việc sẽ được trao đổi cụ thể với các bạn khi bắt đầu chương trình để phù hợp với việc học tập của bạn tại trường đại học, nhưng sẽ không thể ít hơn 15 tiếng/ 1 tuần. Làm việc online qua mạng internet là một hình thức phổ thông tại ATTi.

6. Giá trị chương trình mang lại cho bạn : Được sống và làm việc trong một môi trường công việc chuyên nghiệp, được phân nhóm và đào tạo các kĩ năng của nhân sự chuyên nghiệp như làm việc teamwork, tiếng Anh kĩ thuật trong kinh doanh thương mại, kĩ năng phát triển bản thân, kĩ năng mềm, kĩ năng giải quyết vấn đề, kĩ năng bán hàng, kĩ năng lãnh đạo v.v. Các kĩ năng này được đào tạo thông qua hình thức On the Job training ( OJT ), bạn sẽ học hỏi và trưởng thành từ công việc thực tế dưới sự hướng dẫn của những người có kinh nghiệm song hành cùng bạn.

Ngoài ra các thực tập viên sẽ được tham gia các hoạt động văn hoá, thể thao, lễ hội của ATTi trong 365 ngày chương trình mà không cần đóng góp tài chính.

Và bạn sẽ nhận được một khoản tiền hỗ trợ hàng tháng cho thực tập sinh, số lượng của khoản thu nhập này phụ thuộc vào đóng góp của bạn trong công việc được phân công từ ATTi, nhưng sẽ không thấp hơn 500.000 VNĐ/tháng. Chúng tôi sẽ có buổi thảo luận chi tiết với bạn về thu nhập khi bạn là thành viên của chương trình "365 ngày cùng ATTi"
Các bạn thực tập viên xuất sắc có thể sẽ được ATTi gửi tới các khoá đào tạo chuyên sâu về phát triển động lực bản thân, kĩ năng làm việc phong cách Nhật Bản v..v

"Hãy start-up cuộc đời bạn" ngay từ năm thứ 4 để khi rời trường đại học bạn đã biết rõ mình cần đi đến đâu và đi như thế nào !  


 
Ban tuyển dụng ATTi
Tags

Bình luận